Showroom
024.73 00 11 22

  Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lâm được thành lập ngày 21/07/2005, là công ty thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất uy tín với những sản phẩm theo phong cách Châu Âu.

 HALAM FURNITURE hiện là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp xây dựng, bất động sản và những nhà thiết kế hàng đầu. “Nhà máy may đo nội thất” HALAM FURNITURE luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng về thẫm mỹ, tiện nghi và cam kết chất lượng hoàn hảo của công nghệ - kỹ thuật cao. 

 Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo là những cử nhân kinh tế, kỹ sư được đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng, kiến trúc và mỹ thuật tâm huyết với nghề. Cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài có quy trình làm việc khoa học và chiến lược lãnh đạo đúng đắn đã giúp công ty thành công trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình và sản xuất nội thất.


Video giới thiệu HALAM FURNITURE – công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Lĩnh vực hoạt động chính của HALAM FURNITURE :

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

- Trang trí nội, ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp.

- Xuất nhập khẩu thiết bị văn phòng, đồ gỗ nội thất.

- Thiết kế kiến trúc công trình.

 Đối với lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, HALAM FURNITURE tạo nên sự khác biệt đối với nhiều đối thủ dựa trên chất lượng, kiểu dáng sản phẩm, công nghệ và nguyên liệu đầu vào.

 Nội thất HALAM FURNITURE là hiện thân của sự thanh lịch, theo xu hướng thiết kế nội thất châu Âu, cá tính trong chi tiết và đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm nội thất Hà Lâm làm nổi bật tính thẩm mỹ và cá tính sở hữu. Các bộ sưu tập mang phong cách hiện đại và tinh tế giúp quý khách tự tin trong từng lựa chọn của mình.

 Thế mạnh sản xuất cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của HALAM FURNITURE, sản phẩm nội thất được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, với dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, Ý, Nhật , Đài Loan. Mỗi sản phẩm có dán logo nhà sản xuất sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


nha-may-ha-lam

Đội ngũ sản xuất đang vận hành máy CNC (ảnh trên) và Máy phun sơn tự động Mito – Ý (ảnh dưới) 

 Bộ phận thiết kế và xuất nhập khẩu của Hà Lâm luôn lựa chọn khắt khe ngay từ nhập nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, kết hợp sử dụng nguồn nhân lực có tay nghề, đảm bảo sản phẩm của HALAM FURNITURE đáp ứng nhu cầu ngày càng kỹ tính của thị trường. 

 Cùng với những ưu thế trên, chúng tôi cũng phát triển mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thiết bị, phụ kiện, thành phẩm phục vụ cho ngành trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng. Tạo được sự linh hoạt cao trong sử dụng và những nét riêng biệt cho sản phẩm mang thương hiệu HALAM FURNITURE của công ty.

 Với mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân sự của HALAM FURNITURE luôn quan sát, lắng nghe những ý kiến của khách hàng, để từ đó sáng tạo và đưa ra những sản phẩm có kiểu dáng mới, đa dạng, cập nhật theo xu hướng thiết kế nội thất đương thời. Chính vì thế, HALAM FURNITURE tự tin sẽ là nhà thầu uy tín và là đối tác tin cậy với mức chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của các cá nhân, hộ gia đình.

Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, xin vui lòng liên hệ :

Nhà máy: Lô CN 9, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội 

Showroom: Tầng 1 - Lô C6 - Tòa nhà C - Madarin Garden (Cổng số 3) - Hoàng Minh Giám - HN

Điện thoại: 024 7300 1122