Showroom
024.73 00 11 22

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HALAM FURNITURE

 

  Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm nội thất. Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lâm đã đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất tại Lô CN9 - Khu CN Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội.


 

Video giới thiệu HALAM FURNITURE

Với diện tích 5000 m2, Nhà máy sản xuất nội thất Hà Lâm bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất, kho vật tư và kho thành phẩm.

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng, với máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật , Đài Loan… đã giúp cho quy trình sản xuất của nhà máy đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất hiệu quả cao.

 

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất nội thất Hà Lâm

nha-may-ha-lam

Toàn cảnh nhà máymay-cat-cnc
Máy cắt CNC

may-khoan
Máy khoan

may-dan-canh
Máy dán cạnh

may-cha-nham

Máy chà nhám thùng Kundig - Thụy Sĩ

 Chủ động từ khâu nguyên liệu đầu vào, nhập khẩu từ các nhà cung cấp vật liệu sản xuất đồ nội thất hàng đầu thế giới và khu vực như FGV (Italia), Hafele (Đức), Blum (Đức)… HALAM FURNITURE luôn đa dạng thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng.

 Với phương châm cải tiến máy móc không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay sau 10 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh, các sản phẩm thiết kế nội thất Hà Lâm đã có mặt trên rất nhiều công trình, dự án. Chúng tôi tự tin là nhà thầu uy tín và là đối tác tin cậy của các cá nhân, hộ gia đình.