Showroom
024.73 00 11 22

Tin tức

Thiết kế thi công nội thất nhà anh Dũng - mang thiên nhiên vào ngôi nhà
Thiết kế thi công nội thất nhà anh Dũng - mang thiên nhiên vào ngôi nhà 08/07/2019

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thiết kế nội thất mang thiên nhiên vào không gian sống là chủ đề mà HALAM FURNITURE mang đến trong thiết kế nội thất nhà anh Dũng. Ngôi nhà với nội thất được trang trí tự nhiên nhưng không kém phần ấn tượng, mang đến cảm giác thoải mái và thư thái cho gia chủ.

HALAM FURNITURE thiết kế và thi công nội thất nhà Anh Cát - Chung cư Yên Hòa - Hà Nội
HALAM FURNITURE thiết kế và thi công nội thất nhà Anh Cát - Chung cư Yên Hòa - Hà Nội 19/06/2019

HALAM FURNITURE vừa hoàn thiện dự án thiết kế và thi công nội thất nhà anh Cát - Chung cư yên Hòa, Hà Nội. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự sáng tạo và mới mẻ trong từng chi tiết.

Thiết kế tủ bếp kịch trần cho công trình nhà Chị Hiền
Thiết kế tủ bếp kịch trần cho công trình nhà Chị Hiền 03/11/2015

Theo yêu cầu của gia chủ cùng với sự tư vấn thiết kế nội thất của đội ngũ chuyên gia, Halam Furniture đã sáng tạo riêng hệ thống tủ bếp kịch trần cho gia đình nhà chị Hiền - Thăng Long. Cùng chúng tôi tham khảo một số đặc tính vượt bậc của thiết kế này nhé.

HALAM FURNITURE ứng dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất tủ bếp
HALAM FURNITURE ứng dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất tủ bếp 13/10/2015

Tủ bếp là sản phẩm cực kỳ cần thiết và không thể thiếu trong mỗi căn hộ, là điểm nhấn cho không gian sống hiện đại. Xu hướng trang trí ngôi nhà bằng không gian bếp ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện nay.

HALAM FURNITURE - thiết kế nội thất tủ bếp cao cấp, sang trọng
HALAM FURNITURE - thiết kế nội thất tủ bếp cao cấp, sang trọng 09/10/2015

HALAM FURNITURE là công ty sản xuất và thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội với các sản phẩm theo phong cách Châu  Âu. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, HALAM FURNITURE đã và đang được khách hàng gần xa tin dùng trong suốt thời gian qua.

Thư ngỏ gửi quý khách hàng
Thư ngỏ gửi quý khách hàng 05/10/2015

Thư ngỏ gửi quý khách hàng !

Ha Lam Furniture – đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao tính đoàn kết
Ha Lam Furniture – đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao tính đoàn kết 05/10/2015

Nhằm xây dựng nét văn hóa riêng của công ty, tạo không khí vui tươi, cơ hội rèn luyện sức khỏe cho tập thể cán bộ công nhân. Hà Lâm Furniture đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa Đội lắp đặt công trình thi đấu với Đội nhà máy của công ty.

Tìm hiểu về lịch sử Nghề Mộc
Tìm hiểu về lịch sử Nghề Mộc 14/06/2015

Từ xa xưa, giỗ tổ ngành Mộc là ngày lễ để tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân – người đã khai sáng và truyền bá ngành Mộc, là dịp thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”của những người trong nghề.

HALAM FURNITURE mừng ngày giỗ tổ ngành Mộc
HALAM FURNITURE mừng ngày giỗ tổ ngành Mộc 14/06/2015

Nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân đến các bậc tiền nhân đã có công khai sáng ngành Mộc. Công ty TNHH Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Hà Lâm đã tổ chức “Lễ giỗ tổ ngành Mộc” vào ngày 20 tháng 12 năm 2013 (Âm lịch).

Bí quyết trang trí phòng khách dài và hẹp
Bí quyết trang trí phòng khách dài và hẹp 14/06/2015

Thiết kế nội thất và phong cách trang trí chịu ảnh hưởng bởi hình dáng của căn phòng. Trong đó, phòng khách dài và hẹp là khó khăn hơn cả.

1 2