Showroom
024.73 00 11 22

Thiết kế tủ bếp kịch trần cho công trình nhà Chị Hiền

03/11/2015
Theo yêu cầu của gia chủ cùng với sự tư vấn thiết kế nội thất của đội ngũ chuyên gia, Halam Furniture đã sáng tạo riêng hệ thống tủ bếp kịch trần cho gia đình nhà chị Hiền - Thăng Long. Cùng chúng tôi tham khảo một số đặc tính vượt bậc của thiết kế này nhé.

Thiết kế nội thất tủ bếp kịch trần theo phong cách hiện đại, vừa thể hiện sự phóng khoáng của gia chủ, vừa tận dụng tối đa không gian bếp của ngôi nhà, giúp chủ nhân thể hiện cá tính và sở thích của mình.

noi-that-tu-bep-kich-tran-1
Thiết kế nội thất tủ bếp được Halam Furniture sáng tạo riêng cho công trình nhà chị Hiền

Kiểu chữ L được áp dụng linh hoạt trong không gian nội thất tủ bếp có bàn đào. Không bị sức ép về hạn chế diện tích.

noi-that-tu-bep-kich-tran-2
Không gian thiết kế chữ L

Phần không gian đi lại bên trong chữ L trong thiết kế này khá thoải mái, tạo điều kiện cho Halam Furniture thiết kế hệ thống ngăn chứa thiết bị làm bếp, lọ gia vị dạng kéo – đây là loại ngăn dễ sử dụng nhất, khoa học nhất. 

Về chất liệu, tủ bếp này được làm bằng Acrylic, nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Độ an toàn cao về chất liệu, mức rủi ro cháy nổ thấp sẽ giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, hiện tại thiết kế tủ bếp kịch trần của Halam Furniture có nhiều màu sắc khác nhau. Hầu hết các gia đình sử dụng thiết kế này với gam màu tối cho tủ dưới, tủ trên có thể là trắng, đỏ, xanh, nâu, ….Vì tủ dưới dễ bắt bụi bẩn, thức ăn, … trong quá trình sử dụng, trong khi màu tối lại giấu rất ổn những vết bẩn dạng này. Không những thế, màu tối còn dễ dàng mang đến cảm giác gọn gàng, ngăn nắp cho nhà bếp.

noi-that-tu-bep-3
Sử dụng gam màu tối cho tủ bếp dưới

Khi được chọn giữa nhiều thiết kế tủ bếp, chị Hiền đã chọn tủ bếp kịch trần màu trắng. Chị Hiền muốn khai thác triệt để không gian làm nơi trữ đồ, không chỉ đồ nhà bếp mà còn nhiều đồ đạc, vật dụng khác trong nhà. Về cơ bản, khi nhìn vào hệ thống tủ bếp trên với thiết kế kịch trần, dù tủ bếp cao nhưng không có cảm giác chật trội vì nó chỉ giống như bức tường bếp.

Về tổng thể, thiết kế này của Halam Furniture khá rộng rãi, thoáng mát và đầy cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất tủ bếp cho gia đình, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé !

Nhà máy: Lô CN 9, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội 
Hotline: 094 707 2288      
Điện thoại: 04 63267298 
Showroom: Tầng 1 - Lô C6 - Tòa nhà C - Madarin Garden (Cổng số 3) - Hoàng Minh Giám - Hà Nội 
Điện thoại: 04 7300 1122 

Quay lại danh sách


Like Bản tin Halam Furniture