mail

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TỪ A ĐẾN Z - CREATIVE DESIGN FROM HA LAM INTERIORS

GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT TỪ A ĐẾN Z - CREATIVE DESIGN FROM HA LAM INTERIORS

Hà Lâm là một trong rất ít đơn vị tại Việt Nam có trọn gói dịch vụ từ tư vấn thiết kế đến thi công sản xuất và lắp đặt đồ nội thất. Mang sứ mệnh “đi đầu xu hướng thiết kế phong cách nội thất Châu Âu”, Ha Lam Interiors đã ghi dấu trên hàng triệu công trình đẳng cấp phải kể đến như: Maison Villa, Mipec Apartment, Sala Villa, Viglacera, Biệt thự Phú Mỹ Hưng, Showroom Lexus Thăng Long,... 
Với hơn 16 năm kinh nghiệm và là đối tác lâu năm của các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu, Ha Lam Interiors tự tin dẫn đầu thị trường với gói dịch vụ Creative Design bao gồm: Thiết kế nội thất và Thiết kế kiến trúc.

Ha Lam Interiors đã ghi dấu trên rất nhiều công trình đẳng cấp
 

Gói dịch vụ Creative Design của Ha Lam Interiors có gì khác biệt?

Làm thế nào để tạo điểm nhấn ấn tượng cho chính ngôi nhà của mình? Gói dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất – Creative Design của Ha Lam Interiors sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Gói dịch vụ Creative Design của Ha Lam Interiors có gì khác biệt?


Phong cách thiết kế một căn nhà sẽ thể hiện phần nào tính cách, thần thái của các thành viên trong gia đình. Để không gian bên trong căn nhà toát lên được điều đó, nó đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế kiến trúc và nội thất. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư Ha Lam Interiors luôn nỗ lực thể hiện được “cái tôi”, cá tính của chính gia chủ. “Mỗi thiết kế chỉ dành cho một ngôi nhà” là phương châm hoạt động của Hà Lâm. Vì thế, các bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ thiết kế nào của Hà Lâm bị giống nhau hay giống với đơn vị khác.

“Mỗi thiết kế chỉ dành cho một ngôi nhà” là phương châm hoạt động của Hà Lâm


Ngay từ những ngày đầu thành lập, mọi thiết kế của Ha Lam Interiors đã đi theo hướng hiện đại, tinh tế và đẳng cấp. Trong nhiều năm qua, Hà Lâm đã hợp tác với không ít kiến trúc sư hàng đầu Châu Âu, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho từng đối tác khách hàng. Bên cạnh các vật liệu liệu cao cấp, Hà Lâm còn sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ và dây chuyền thiết bị hiện đại từ Đức, Ý,... đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, tiện nghi và tính cá nhân trong phong cách của từng khách hàng.

Hà Lâm sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ và dây chuyền thiết bị hiện đại


Đặc biệt khi đến với Hà Lâm, khách hàng còn có thể đăng ký gói Ha Lam’s Premier Service. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được quy trình phục vụ từ A - Z: từ thiết kế, sản xuất nội thất cho đến tìm chọn đồ dùng, thiết bị theo đúng bản thiết kế. 
Gói Creative Design của Ha Lam Interiors đảm bảo mang đến không gian sống lý tưởng và tiện nghi. Đặc biệt, Hà Lâm luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với tối đa chi phí, công sức và thời gian.

 

Xem thêm: SÁNG TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐỘC BẢN GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

 

Đội ngũ Kiến trúc sư trong Creative Design from Ha Lam Interiors có gì?
Chất lượng nguồn nhân lực đầu vào luôn là ưu tiên số 1 tại Ha Lam Interiors. Những kỹ sư chuyên ngành được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước chiếm hơn 80%. 

Chất lượng nguồn nhân lực đầu vào luôn là ưu tiên số 1 tại Ha Lam Interior


Để tạo ra những không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, đội ngũ kiến trúc sư Ha Lam Interiors luôn cập nhật công nghệ hiện đại, kiến thức chuyên ngành từ các chuyên gia và hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp và đa dạng của các công trình. 

Ha Lam Interiors luôn cập nhật công nghệ hiện đại, kiến thức chuyên ngàn


Rất nhiều công trình được Hà Lâm thiết kế có sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. Mọi thiết kế trong gói dịch vụ Creative Design đều được xử lý kỹ lưỡng về mảng khối, bố cục, màu sắc đem lại sự hài hoà giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian sống. Tất cả tạo nên một kiến trúc tinh tế và không gian nội thất đẳng cấp.

Một gói dịch vụ Creative Design của Ha Lam Interiors có quy trình như thế nào?
Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất và tìm đến Ha Lam Interiors, chúng tôi sẽ bố trí các buổi gặp mặt để đánh giá nhu cầu thiết kế của khách hàng. Bên cạnh nhận hình ảnh, video và thông tin từ những công trình theo phong cách khách hàng mong muốn mà Hà Lâm đã thực hiện, khách hàng sẽ được đi “khảo sát” thực tế nếu có nhu cầu. 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Giai đoạn 2: Tư vấn khách hàng và tiến hành ký hợp đồng
Đội ngũ Hà Lâm sẽ có những buổi trao đổi và tư vấn để đáp ứng mọi nhu cầu sao cho khách hàng hài lòng nhất. Sau khi cả hai bên cùng thống nhất sẽ đi đến bước ký hợp đồng gói Creative Design, đồng thời chia các giai đoạn thanh toán dự án.

 

Xem thêm: HÉ LỘ PHONG CÁCH SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ CỦA HÀ LÂM

 

Giai đoạn 3: Tiến hành đo đạc và khảo sát công trình
Hà Lâm sẽ cử nhân sự đến trực tiếp địa điểm công trình thiết kế để đo đạc hiện trạng. Hoặc dựa trên hồ sơ kiến trúc tổng hợp thông tin về hướng, không gian, khí hậu,... Chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra và tư vấn điều chỉnh mặt bằng công năng các tầng, phòng ốc, tổ chức vách ngăn. Lắp đặt hệ thống kỹ thuật nhằm phù hợp với nhu cầu của quý khách. Gói Creative Design của Ha Lam Interiors bao gồm cả thiết kế theo phong thuỷ. 


Giai đoạn 4: Tiến hành bản vẽ bố trí mặt bằng công năng, triển khai bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật 2D
Đội ngũ kiến trúc sư Hà Lâm sẽ lên bản vẽ mặt bằng công năng. Sau đó liên hệ với khách hàng để đi đến thống nhất. Tiếp đến là thiết kế lần lượt bản vẽ 3D và bản kỹ thuật 2D, đồng thời chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào 2 bên hoàn toàn hài lòng. 

Một gói dịch vụ Creative Design của Ha Lam Interiors có quy trình như thế nào?


Giai đoạn 5: Nghiệm thu sản phẩm
Bước cuối cùng của gói dịch vụ Creative Designe là lập biên bản nghiệm thu, bàn giao hồ sơ và thanh toán hợp đồng.


Khám phá các công trình lthiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất được thực hiện bởi  Ha Lam Interiors: