Showroom
024.73 00 11 22
FAQs
Tôi thích bộ sưu tập Melody, nhưng kích thước không phù hợp với nhà của tôi. Tôi có thể thay đổi độ rộng của sản phẩm?

Bạn hoàn toàn có thể có được sản phẩm như trong bộ sưu tập của chúng tôi theo kích thước của nhà bạn. Tuy nhiên chúng tôi có 1 chút lưu ý về kích thước độ rộng đồ nhà bạn cần đóng, cần phải gần tương đồng với độ rộng của sản phẩm trong bộ sưu tập, thì sản phẩm lên thực tế sẽ đẹp và hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất và thiết kế thi công trọn gói 1 công trình sẽ như thế nào?

  Hiện tại để nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty chúng tôi, để bạn có thể đánh giá được chất lượng thiết kế, qua quá trình lên thiết kế nội thất không gian nhà mình. Từ đó để bạn thấy được sự sáng tạo, linh hoạt và phân bố không gian , công năng thẩm mỹ hợp lý.. cũng như bạn có thể thấy rõ về chất lượng thi công của một công trình dựa trên quá trình sản xuất nhanh gọn và khoa học. Công ty chúng tôi đã chia ra một công trình thiết kế nội thất trọn gói, làm hai mảng thiết kế và thi công cho 1 công trình của bạn như sau: 

+ Bạn sẽ ký hợp đồng thiết kế ( lên ý tưởng). 

Với đơn giá 150 nghìn/1m2 cho diện tích mà bạn yêu cầu thiết kế. Trong quá trao đổi lên ý tưởng với các kiến trúc sư của chúng tôi để đạt được yêu cầu của các bạn trong quá trình thiết kế để lên báo giá tiến hành sản xuất.(Các giai đoạn sẽ nêu rõ trong hợp đồng). 

+ Bạn sẽ ký hợp đồng thi công (cho sản xuất):

Sau khi đã thống nhất bản vẽ 2D, 3D, và lên báo giá thống nhất để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Bạn sẽ ký 1 hợp đồng thi công.(Các giai đoạn sẽ nêu rõ trong hợp đồng).

Gia công nội thất theo thiết kế ?

Nếu bạn là các doanh nghiệp chuyên về thiết kế nội thất. Nhưng chưa có đơn vị thi công đồ gỗ nội thất, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với chúng tôi để sản xuất đồ gỗ cho các công trình của mình.Chúng tôi có dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, tiên tiến và tự động chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu thiết kế của công ty bạn.

1 2