Showroom
024.73 00 11 22

Thông tin hữu ích

 HALAM FURNITURE có lợi thế kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất, từ việc mua sắm nguyên liệu đến khi sản xuất thành các sản phẩm đồ nội thất, vì vậy đảm bảo được chất lượng của hàng hoá. Một trong những điều tuyệt vời của nội thất HALAM FURNITURE là giá cả  hợp lý cùng bộ sưu tập đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng.

 HALAM FURNITURE thiết kế và sản xuất trong lĩnh vực đồ nội thất như: phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em và thanh thiếu niên, phòng ăn, tủ bếp. Khách hàng có thể tự thiết kế, hoặc có thể chọn các mẫu module có sẵn được thiết kế bởi chúng tôi. Nhà máy sản xuất củaHALAM FURNITURE mang đến cơ hội hiện thực mong muốn của khách hàng và làm cho các căn hộ trở nên độc đáo, cá tính. Với nhiều mẫu mã sản phẩm có sẵn của HALAM FURNITURE, bất cứ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của những thiết kế độc đáo theo sở thích riêng và kích thước của căn phòng. Sự kết hợp các module đồ nội thấtHALAM FURNITURE là gần như vô tận.

 HALAM FURNITURE luôn định hướng phong cách theo xu hướng mới nhất trong thế giới nội thất và luôn nỗ lực xây dựng mạng lưới đại lý trên toàn quốc.