mail

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành
Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lâm được thành lập ngày 21/07/2005, là công ty thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất uy tín cho các biệt thự, căn hộ, chung cư và dự án văn phòng cao cấp.
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Trở thành “Đơn vị sản xuất thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam”.
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Ha Lam Interiors tin rằng sứ mệnh của chúng tôi không dừng lại ở cung cấp sản phẩm nội thất và hoàn thiện công trình chất lượng cao với giá thành hợp lý cho từng ngôi nhà, không gian Việt, mà còn đưa ngành nội thất Việt Nam tiến xa và phát triển hơn trên trường quốc tế.
Sự phát triển
Sự phát triển
Với hơn 16 năm kinh nghiệm, là đối tác lâu năm của các nhà thiết kế Châu Âu hàng đầu, Ha Lam Interiors đã và đang khẳng định được chất lượng sản phẩm, trình độ chuyên môn cao thông qua hàng triệu công trình lớn nhỏ.
Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ và dây chuyền thiết bị hiện đại từ Đức, Ý,... Ha Lam Interiors đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, tiện nghi và tính cá nhân trong phong cách của từng khách hàng đến với chúng tôi.
Đội ngũ nhân sự
Chất lượng nguồn nhân lực đầu vào luôn là ưu tiên số 1 tại Ha Lam Interiors. Những kỹ sư chuyên ngành được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước chiếm hơn 80%, luôn cập nhật công nghệ hiện đại, kiến thức chuyên ngành từ các chuyên gia và hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp và đa dạng của các công trình.
Công ty hiện có hơn 150 cán bộ công nhân viên, trong đó: 01 Tiến sĩ chuyên ngành kinh tế. 18 Thạc sĩ và kỹ sư chuyên ngành lâm sản. 08 Kỹ sư chuyên ngành xây dựng. 25 Cử nhân các chuyên ngành. 20 Công nhân kỹ thuật. 80 Lao động phổ thông.
Đội ngũ nhân sự
Hệ thống showroom nhà máy
Ha Lam Interiors đã đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn rộng 5000m2 với dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, Ý, Nhật, Đài Loan,... sản xuất những sản phẩm nội thất mang thương hiệu Ha Lam Interiors nhằm thỏa mãn tất cả các đối tượng khách hàng.
Địa chỉ : Lô CN 9, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.
Showroom nội thất của Ha Lam Interiors mô phỏng không gian các phòng trong căn nhà theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Các sản phẩm trưng bày được chọn lựa tỉ mỉ nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp và cái nhìn rõ nét về phong cách thiết kế mà khách hàng hướng tới.
Địa chỉ : Tầng 1, Lô C6, Tòa nhà C, Madarin Garden (Cổng số 3), Hoàng Minh Giám, Hà Nội.