Menu

+ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Đội ngũ thiết kế của Halam Furniture là các kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm luôn trau dồi và cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất. Bên cạnh ý tưởng của các kiến trúc sư, chúng tôi cũng luôn đề cao ý tưởng của khách hàng để đưa vào thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thiết kế chất lượng.

+ Quy trình thiết kế

BƯỚC 6

BƯỚC 1

Nhận thông tin khách hàng, gặp gỡ trao đổi cụ thể với khách hàng.

Khảo sát hiện trạng, lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu khách hàng.

Tư vấn cũng như định hướng thiết kế không gian sản phẩm nội thất phù hợp với mức đầu tư và vẫn đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng.

Tư vấn vật liệu phù hợp cho từng phong cách thiết kế giúp khách hàng so sánh lựa chọn phương án tối ưu.

Khảo sát về màu sắc phong thủy, vị trí phong thủy,…

Khảo sát chi tiết nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về chủng loại thiết bị điện, thiết bị gia dụng, phụ kiện công năng sẽ sử dụng.

 

 

BƯỚC 2

01

BƯỚC 1

BƯỚC 2

Ký kết hợp đồng thiết kế.

 

 

BƯỚC 3

02

BƯỚC 2

BƯỚC 3

Khảo sát hiện trạng (hoàn thiện, xây thô …). Khảo sát đo đạc hiện trạng (khi vẽ mặt bằng hiện trạng xây thô + 20mm cho mỗi mặt tường) Khảo sát kỹ cos sàn và cos trần. Đo vẽ trần hiện trạng (nếu có).

Khảo sát hệ thống M&E: Đo vẽ định vị vị trí điện, ống điều hòa, thoát nước, hút mùi hiện trạng. Khảo sát kích thước thang máy (thang hàng) và thang bộ.

 

BƯỚC 4

03

BƯỚC 3

BƯỚC 4

Triển khai bố trí mặt bằng nội thất.

 

 

 

 

BƯỚC 5

04

BƯỚC 4

BƯỚC 5

Triển khai thiết kế không gian nội thất trên 3D.

 

 

 

BƯỚC 6

05

BƯỚC 5

BƯỚC 6

Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất. Triển khai đầy đủ hồ sơ bao gồm các bản vẽ: Trần, tường, sàn, vách, định vị vị trí điện-mạng, bản vẽ triển khai đồ gỗ nội thất…Bàn giao hồ sơ thiết kế 3D, 2D cho khách hàng.

 

BƯỚC 1

06

Tham khảo thêm các thông tin về Halam Furniture Tại đây

Hotline
024 - 73 00 11 22
Tư vấn miễn phí

+ đăng ký nhận báo giá dịch vụ

Quý khách đang cân nhắc phương án thiết kế & thi công phù hợp cho tổ ấm của mình, hãy để lại thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp, tài liệu báo giá hấp dẫn nhất!

Scroll To Top